ประกาศ รายชื่อนักรียนที่ติด 0 ร มส มผ รอบที่ 2 ของนักเรียนระดับชั้น ม.5
ประกาศ รายชื่อนักรียนที่ติด 0  ร  มส  มผ  รอบที่ 2
 *** ให้นักเรียน ดำเนินการแก้ไขผลการเรียน  ด้วยการติดต่อกับครูผู้สอนโดยตรง ( แก้แบบ online ) ห้ามไม่ให้นักเรียนมาโรงเรียน ทุกกรณี  ยกเว้นนักเรียน ม.3  และ  ม.6  สามารถเอางานมาส่งที่โรงเรียนได้เฉพาะกรณีที่ครูประจำวิชานัดหมายเท่านั้น
*** ให้นักเรียนทุกคนแก้ไขผลการเรียนให้เสร็จภายในวันที่ 15 มีนาคม 2565  หากแก้ไขไม่หมด นักเรียนต้องมาเรียนซัมเมอร์  ส่วนนักเรียน ม.3 และ ม.6 หากแก้ไขไม่หมดนักเรียนจะไม่จบพร้อมรุ่น ( เดือนมีนาคม 2565) และต้องมาเรียนซัมเมอร์